‘สน ยุกต์’ เผยอาการบาดเจ็บหลังเล่น Surf Skate อุบตอบเรื่องรักสาวนอกวงการ

40

ห่างหายหน้าจากอีเวนต์ไปนานพอควรเลยทีเดียว สน ยุกต์ ส่งไพศาล เพราะเนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 ทำให้วานทั้งในและต่างประเทศต้องถูกพัก ล่าสุดหนุ่มสนก็มีโอกาสมาร่วมงาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันภัยใหม่ Safe Before Surf ประกันภัยสำหรับเทรนด์ผู้บริโภคที่กำลังเล่นกีฬาเอ็กซ์ตรีมสุดฮิตอย่าง Surf Skate (เซิร์ฟสเก็ต) โดย TQM จับมือกับ สินทรัพย์ประกันภัย และกรุงเทพประกันภัย ในงานนี้ นอกจากหนุ่มสนจะได้แชร์ประสบการณ์การเล่นเซิร์ฟที่เป็นกีฬาที่ตนชอบแล้ว หนุ่มสนยังได้มาอัปเดตผลงานในวงการบันเทิง รวมไปถึงอาการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ และเรื่องราวความรักอีกด้วย

หนุ่มสนกล่าวกับสื่อมวลชนว่า ช่วงนี้มีงานติดต่อเข้ามาเรื่อย ๆ ทั้งของไทยและของจีน แต่ของจีนตอนนี้ต้องหยุดไปเนื่องจากสถานการณ์ โควิด 19 ทำให้ตนเดินทางไปไม่ได้ ส่วนละครตอนนี้ก็มีส่งบทเข้ามาเรื่อย ๆ อยู่ในขั้นตอนของการตัดสินใจ ซึ่งตนได้รับเล่นไปแล้วเรื่องหนึ่งจากทางช่อง One โดยจะเริ่มเปิดกล้องช่วงครึ่งปีหลัง

โดยตอนนี้หนุ่มสนเป็นนักแสดงอิสระ ซึ่งมีคนมาพูดทาบทามให้เซ็นสัญญา แต่หนุ่มสนเองจะยังคงเป็นนักแสดงอิสระอยู่ ตนเห็นว่ามีทั้งข้อดีข้อเสีย ถ้าเกิดมีสังกัด อาจจะไปช่องอื่นไม่ได้ แต่ก็มีงานเรื่อย ๆ ส่วนถ้าเป็นอิสระ ก็อาจต้องใช้ความพยายาม ต้องพัฒนาตัวเอง กล่าวต่อว่า ตอนนี้มีคนติดต่อมาให้เซ็นสัญญา แต่สนเองมีโปรเจ็กต์ไปจีน แต่พอมีโควิดมา เลยไม่ได้ไป ส่วนกับแฟนคลับ ก็มีติดต่อกันเรื่อย ๆ ทั้งที่เมืองไทยและเมืองจีน อีกทั้งได้ขอบคุณแฟนคลับทุกคนด้วยที่ใส่ใจ คอยช่วยเหลือเรา

ส่วนเรื่องอาการบาดเจ็บจากการล้มเพราะอุบัติเหตุ หนุ่มสนบอกว่า ตนล้มเมื่อประมาณ 2 อาทิตย์ก่อน อาการค่อนข้างหนักมาก ต้องไปทำ MRI แบบไม่มีประกัน โดนค่าใช้จ่ายไปเยอะพอสมควร แต่ดีที่ว่าไม่ได้ฉีกหรืออะไร เป็นแค่เอ็นอักเสบ หมอบอกว่า 4 – 6 สัปดาห์ก็จะกลับมาปกติ กล่าวว่า ตอนนั้นเป็นจังหวะที่คู่กรณีเขาพุ่งมาชนผม ผมเสียหลักล้มข้างทาง เขาก็พูดขอโทษและก็หนีไป ตอนนี้เช็คอาการเรื่อย ๆ ก็ดีขึ้น ช่วงนี้เลยพักเล่น เซิร์ฟสเก็ต ไปก่อนเพื่อพักฟื้น โดยตนจะไม่เลิกเล่น แต่จะระวังมากขึ้น และได้ฝากเตือนไปยังทุกคนว่า ให้ทุกคนใส่ใจและระมัดระวังคนรอบข้างด้วย

ส่วนเรื่องของหัวใจ หนุ่มสนบอกว่า ตอนนี้กำลังมีคนคุย ศึกษากันอยู่ในจุดที่ทั้งสองฝ่ายสบายใจ ถ้าเกิดอนาคตมีอะไรชัดเจน ก็อาจจะอัปเดตกันอีกที และปิดท้ายด้วยว่า เขาคือ คนนอกวงการ

ยังคงตอบคำถามเรื่องหัวใจแบบกั๊ก ไม่เปิดเผยเหมือนเดิม ส่วนสาวนอกวงการคนนั้นเป็นใครคงต้องติดตามกันต่อไป ส่วนเรื่องของอาการบาดเจ็บ ทาง zoomdadra ขอให้หนุ่มสน หายไว ๆ และกลับมาแข็งแรง ฟิตปึ๋งปั๋งลงรูปกล้ามแน่น ๆ ให้คนได้ใจจะวายกันอีกบ่อย ๆ นะ

ชมกคลิปสัมภาษณ์ https://www.youtube.com/watch?v=B9s4ZN29hr8