ฟินขั้นสุด!!! “วิน” ถ่ายทอดอารมณ์รัก ในเพลง “Ten Years Later” ประกอบภาพยนตร์ “เพราะเราคู่กัน The Movie”

33

ฮิตไม่หยุด ‘Ten Years Later’ ซิงเกิลใหม่จาก ‘วิน เมธวิน’

หลังจากที่เคยมีซิงเกิลออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันแล้ว กลับมาครั้งนี้นักแสดงหนุ่มอย่าง ‘วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร’ ก็ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอใหม่น่ารักๆ อย่างเพลง “Ten Years Later” ซึ่งประกอบภาพยนตร์ “เพราะเราคู่กัน The Movie” ภาพยนตร์ที่กำลังจะฉายให้แฟนๆได้รับชมในวันที่ 22 เมษายน 2564 นี้ ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

โดยซิงเกิลนี้ที่หนุ่มวิน ได้ปล่อยออกมางานนี้เรียกได้ว่าเพลงเพราะ แถมมิวสิควีดีโอน่ารักเอาใจแฟนคลับมาก ปังสุดๆ เพราะหลังจากปล่อย MV ออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันแค่ 1 ชั่วโมง ก็เกิดกระแสฮอตฮิตแรงมาก ทั้งยังได้การตอบรับจากแฟนคลับ ที่บอกเลยว่าล่าสุดยอดวิวทะลุ 1 แสนวิว ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และที่สำคัญยังทำให้ #TenYearsLater ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์เป็นอันดับหนึ่งในอีกหลายๆประเทศอีกด้วย

อย่างไรก็ตามเพลง “Ten Years Later” ถือเป็นเพลงเดี่ยวเพลงที่ 2 ของ วิน ต่อจากเพลง “คนนั้นต้องเป็นเธอ” ซึ่งซิงเกิลใหม่นี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเพลงที่เพราะ ติดหู และฟังได้สบายๆ รวมถึงสามารถไปดาวน์โหลดฟังกันได้แล้วทาง JOOX , Spotify , Apple Music และชม MV เพลงได้ที่ช่อง YouTube GMMTV RECORDS นั่นเอง

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “Ten Years Later” เพลงประกอบภาพยนตร์ “เพราะเราคู่กัน The Movie” จากเสียงร้องของ “วิน-เมธวิน” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และเตรียมสัมผัสประสบการณ์ซีรีส์ที่คุณเคยประทับใจ ในภาพยนตร์เรื่อง “เพราะเราคู่กัน The Movie” เข้าฉาย 22 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.gmm-tv.comและ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV