‘หญิง’ ควงว่าที่สามี ‘ตุลย์’ อัปเดตงานแต่ง ปิดเงียบ…เชื่อดวงห้ามบอกฤกษ์วิวาห์!

23

หลังจากเมื่อปลายปีที่แล้วเราได้เห็นซีนขอแต่งงานสุดหวานโรแมนติกกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ระหว่างนักแสดงสาวเสียงดี หญิง รฐา กับ ว่าที่สามี ตุลย์ ตุลยเทพ ซึ่งสาวหญิงก็ได้ตอบตกลงเริ่มต้นใช้ชีวิตคู่กับคนรักของเธอ

ล่าสุด วันนี้ (29/3/64) สาวหญิง รฐา ได้ควงคู่ หนุ่มตุลย์ ตุลยเทพ มาเชิญชวนคนไทย สุขภาพดีด้วยผลิตภัณฑ์ Emer-VitC+ ภายใต้แบรนด์ LIVELONG ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกแบบเอ็กซ์คลูซีฟบน Shopee

และในงานนี้ สาวหญิงกับหนุ่มตุลย์ก็ได้มาอัปเดตเรื่องของการเตรียมงานวิวาห์ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ ให้กับสื่อมวลชนอีกด้วย จะเป็นอย่างไรบ้างรับชมกันได้เลย

อัปเดตงานแต่งกันหน่อย เป็นอย่างไรแล้วบ้าง

หญิง : หาโรงแรมได้แล้ว ที่วอลดอร์ฟ ในเดือนน่าจะหลังพฤษภาไปแล้ว ตอนนี้ก็ดูเรื่องชุด และในเดือนพฤษภาคม จะมีพิธีไทย 1 วัน

เรื่องฤกษ์ทำไมยังไม่บอก

หญิง : หมอดูทัก ดวงหญิงนี่แหล่ะ เขาบอกเป็นดวงที่ห้ามพูดเรื่องวันเป๊ะ ๆ ไว้ใกล้จริง ๆ ค่อยบอก แต่ก็มีเพื่อน ๆ เราบางคนที่รู้ แต่ว่าเพื่อน ๆ เองก็ยังไม่ได้บอกกับใคร ไม่ถึงกับขั้นสั่งรูดซิป แต่ถ้าพรุ่งนี้เจอ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ก็ระวัง (555) คนนั้นรูดซิปปากไม่ค่อยอยู่ กลัวจะหลุด แต่ตอนนี้ก็ให้หลุดเรื่องตัวเองก่อน

หมอดูทักว่าอะไรบ้าง

หญิง : คือทักในมุมของหญิงเอง ตั้งแต่ก่อนจะมีแฟน ก่อนจะเป็นพี่ตุลย์แล้วว่า ดวงหญิงเป็นดวงที่พูดเรื่องความรักก็ไม่ดี พูดเรื่องแต่งงานอะไรแบบนี้จะมีเรื่องไม่ค่อยดี เราก็เลยรอใกล้ ๆ วัน ส่วนเรื่องแก้เคล็ด จริง ๆ ก็ทำบุญมาแล้ว ณ ปัจจุบันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร

ในส่วนของตีมยังเป็น Disney อยู่ไหม

ตุลย์ : แต่ก็เหมือนไม่ใช่ Disney เต็มร้อย เป็นแบบแฝง ๆ มีกลิ่นอาย

หญิง : เอาจริง ๆ ไม่ใช่ความคิดหญิงเท่าไหร่ หญิงพูดเลย คือ ทุกคนอาจจะคิดว่า หญิงชอบ Disney แต่พี่ตุลย์ก็ชอบ แล้วก็จะชอบมากกว่าด้วย ในมุมของผู้ชายนะ เช่น เราคุยกันเรื่อง Pre – Wedding หญิงก็บอกว่าอยากถ่ายอะไรที่เป็นกลิ่นของความเป็น Disney แต่มันก็จะมีบางเรื่องที่มันไม่ใช่ Princess กับ Prince เช่น Lady and the Tramp (การ์ตูนทรามวัยกับไอ้ตูบ) ที่เป็นหมากินสปาเก็ตตี้ การที่เรามานั่งกิน สปาเก็ตตี้ กันแบบเส้นเดียวก็น่ารักดี ตุลย์ เขาก็แย้งขึ้นมาว่า ไม่ เราต้องเป็น Princess กับ Prince เท่านั้น งงมาก ส่วนเรื่องชุดไม่บอกค่ะ

กังวลอะไรเป็นพิเศษไหม

หญิง : กังวลเรื่องรายชื่อมากกว่า เรื่องอื่น ๆ ไม่ค่อยเครียด เรื่องการเตรียมงาน หญิงไม่กังวลเรื่องไม่ทัน เพราะทุกอย่างมันค่อนข้างไปได้เยอะแล้ว ส่วนเรื่องโรงแรมรับได้เต็มที่ 600 – 800 คน

เรื่องการเตรียมงานเป็นไงบ้าง ตีกันไหม

ตุลย์ : เรามีคนกลาง ให้คนกลางจัดการ

หญิง : เรามี Wedding Planner จริง ๆ เราจะตีกับ Wedding Planner (555)

ตุลย์ : หรือไม่ Wedding Planner ก็จะตีเรา จริง ๆ หญิงคุยกับน้องเก่ง (Wedding Planner) ล่วงหน้ามาสักพักแล้ว และก็เวลาตุลย์เจอเก่ง เก่งก็จะบอกว่า ที่คุยกับหญิงมาเป็นแบบนี้ ๆ นะ เราก็อ๋อโอเค คุยกันแล้วเนอะ (555)

และต้องมีตรงไหนไหมที่เราบอกว่า ตุลย์ขอคิดไอเดีย

หญิง : น่าจะเป็นเรื่อง List เพลง ตุลย์ชอบร้องเพลง ถ้าในงานเจ้าบ่าวยึดไมค์ ขอโทษแขกทุกคนด้วย

 

หญิงไปลองชุดเจ้าสาวมาบ้างแล้ว

หญิง : ทุกคนคิดว่าใส่ชุดนั้น แต่ไม่ใช่ อันนั้นใส่ถ่ายแบบเฉย ๆ

ตุลย์เห็นแล้วเป็นไงบ้าง ออร่าความสวย

ตุลย์ : ยังไม่เห็น ยังไม่ได้ดู

หญิง : คือหญิงยังไม่ให้เขาดู มีอยู่วันหนึ่งเขาไปลองชุดเขาที่เป็นทักซิโด้ เขาก็ถ่ายรูปเขามา และเขาก็เอานิ้วเขาอะระบายสีชุดเขา ไม่ให้เราเห็น คือชุดเจ้าบ่ายไม่เกี่ยว ชุดเจ้าบ่าวไม่เป็นไร ชุดเจ้าสาวเท่านั้นที่ห้ามให้เห็น คือถือด้วย อยากให้เขาเซอร์ไพรส์ด้วย

ส่วนฤกษ์ก็คือรอการ์ดเชิญเลยใช่ไหม

หญิง : ใช่ หรือวันนี้เราโทรไปเช็คหมอดูเลยไหม ว่าเริ่มพูดได้หรือยัง แต่ก็น่าจะช่วงครึ่งปีหลัง ล่าสุด แกงส้มแต่งเพลงให้งานแต่งแล้วนะ รอมาปีกว่า ชื่อเพลง คุกอัซคาบัน แกงส้มจะไปร้องเพลงให้ ส่วนแกงค์สาว ๆ หญิงก็มี After Partyให้ เพราะตอนแรก อยากจะแต่งแบบจุ๋ย คือเสร็จพิธีบ่ายและจบเลย เพื่อนเสียงแข็งกันทุกคนเลย บอกไม่ได้! ฉันต้องเต้น ทุกคนอยากเต้น ส่วนกรุ๊ป 2002 ราตรีได้เห็นแน่นอน ลุ้นเจนนี่อยู่ (เจนนิเฟอร์ โปลิตานนท์) เพราะเขารับวัคซีนแล้ว ดูว่าต้องกักตัวไหม แต่เจนนี่ก็พูดเสมอว่า ยังไงมาได้มาอยู่แล้ว

ในช่วงท้ายสาวหญิง รฐา ยังได้พูดแซวไปถึงเรื่องราวความรักของเพื่อนสนิท อย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ ด้วย งานนี้สาวหญิงแซวหนักมาก

แล้วเรื่องพี่อ๊อฟ เป็นยังไงบ้าง เห็นเปิดตัวไปแล้ว

หญิง : เราจะใช้รูปหน้าตอบคำถามนะ “เบะปากมองบน” เอางี้ ขอเมาท์เลยนะ พุธที่แล้วทำงานด้วยกัน ก็เห็นนางไลน์กุ๊กกิ๊กกัน นี่ก็เลยแปลกใจว่าเพื่อนเราไม่ใช่แบบอยู่ดีดีจะมาหวาน นั่งยิ้มคนเดียว หญิงก็เลยไปถามว่าอะไร ใคร นางก็เปิดรูปให้ดู นางก็บอกคุยกันได้ 2 เดือน ก็งั้น ๆ แหล่ะ รู้สึกดีไม่ค่อยมีอะไร ยังไม่ได้คิดอะไรเลยแก พฤหัสฯ โพสต์รูปคู่เลยจ้า งงมาก และหลังจาก พฤหัสฯ ไม่ลงรูปเดี่ยวเลยจ้า แต่ว่าหญิงเคยพูดมาก่อนว่า หญิงอยากให้อ๊อฟมีแฟน ชอบอ๊อฟที่สุดเวลาเขามีความรัก หญิงดีใจนะที่เขาได้เจอ

นับว่า งานในวันนี้เราได้เห็นถึงความรักทั้งในสถานะแฟนระหว่างสาวหญิงกับหนุ่มตุลย์แล้ว ยังได้เห็นถึงมิตรภาพระหว่างสาวหญิงกับเพื่อนรักอย่างหนุ่มอ๊อฟด้วย ขอแสดงความยินดีกับเพื่อนซี้คู่นี้จริง ๆ ที่ได้พบเจอความรัก ความอบอุ่นที่ดีแบบนี้

ชมคลิปสัมภาษณ์ https://www.youtube.com/watch?v=IaGPU-_NqA