แฟนมีตครั้งแรกในชีวิต! ‘เอวา’ แปลงโฉมเป็นเจ้าหญิง บอกรักด้อมพระอาทิตย์สุดซึ้ง

16

 

มาแรงแซงทางโค้งสุด ๆ สำหรับสาวสวยมากความสามารถ เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ หรือ เอวา หกฉากครับจารย์ เซเลบสาวคุณหนู ทายาทธุรกิจกิจการยาสามัญประจำบ้านหมื่นล้าน ที่ตอนนี้เข้าวงการบันเทิงเต็มตัว มีผลงานทั้งหน้าจอ และ ช่องยูทูปเบอร์ในนาม sunflowava มีแฟนคลับติดตามผลงานเพียบ จนเหล่าแฟนคลับมีสมญานามสุดปังปุริเย่ เป็นที่รู้จักในชื่อด้อมว่า เหล่าพระอาทิตย์ หรือ ด้อมพระอาทิตย์ ซึ่งก่อนหน้านี้แฟนคลับของ สาวเอวา ก็เล่นใหญ่จัดใหญ่ รับบทสายเปย์ ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดสาวเอวาด้วยการบอกรักผ่าน บิลบอร์ดกลางกรุงเทพฯ พร้อมคาราวานป้ายบอกรักผ่านป้ายโฆษณารถตุ๊กตุ๊ก กันไปแล้ว

ล่าสุด สาวเอวา เลยไม่รอช้า ขอตอบแทนความรักให้กับแฟนคลับกลับคืน ด้วยการนัดรวมพล ด้อมพระอาทิตย์ครั้งแรกในชีวิต กับรูปแบบแฟนมีตครั้งสำคัญในชีวิต สไตล์นิวนอร์มอล ที่เจ้าตัวลงทุนแปลงโฉม แต่งองค์ทรงเครื่องมาในลุคเจ้าหญิงแสนหวานแบบไม่ต้องใส่น้ำตาล พร้อมมงกุฎและสายสะพาน ที่เหล่าแฟนคลับเห็นแล้วโดนตกอย่างแรง ถือโอกาสรวบยอดจัดย้อนหลังวันเกิดไปในตัว เลยได้เห็นของขวัญสัญลักษณ์ประจำด้อมอย่าง ดอกทานตะวัน เบ่งบานกันเต็มทั้งงาน เรียกได้ว่าเป็นแฟนมีตครั้งแรกที่ สาวเอวาซาบซึ้งกินใจเป็นอย่างมาก จนต้องขอโพสต์ข้อความในใจ กลั่นมาเป็นตัวหนังสือลงอินสตราแกรมส่วนตัว sunflowava ใจความบ้างส่วนไว้ว่า

แฟนมีตครั้งแรกในชีวิต เลยแต่งตัวเป็นเจ้าหญิงมาเซอร์ไพรส์ทุกคนด้วยเลย วันเกิดปีนี้ ของขวัญที่ดีที่สุดคือ พระอาทิตย์ที่อยู่ข้าง ๆ ดอกทานตะวันเสมอจริง ๆ ขอบคุณมาก ๆ นะคะ เพราะสถานการณ์โควิดเลยทําให้ต้องจำกัดจํานวนคน และต้องให้ทุกคนใส่หน้ากากตลอดเลย อะไรที่เอวา ทำผิดพลาดไปขอโทษด้วยนะคะ วันนั้นคือหนึ่งวันที่มีความสุขที่สุดในชีวิต เอวาได้ร้องเพลงแทนใจให้ทุกคนฟัง ได้ร้องเพลงคู่กับพระอาทิตย์ ได้กอดทุกคนเรียงตัวแบบที่เคยอยากทำ ได้มอบของขวัญให้กันและกัน ได้เล่นมุก 5 บาท 10 บาทให้ทุกคนได้ฟัง ได้คุยกับทุกคน ได้เติมพลังและให้กําลังใจกัน เจอกันงานหน้านะคะ ตอนนี้เอวาก็จะตั้งใจทำงาน สร้างผลงาน ศิลปะที่เอวารักให้ทุกคนได้ดูและยิ้มได้ตลอดไป ขอบคุณที่เติมไฟให้กันในวันที่จะหมดไฟ